Website Thị trấn Thanh Chương - Huyện Thanh Chương - Tỉnh Nghệ An

Kỳ họp thứ mười một (kỳ họp chuyên đề) HĐND Thị trấn khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 09/9/2024,  HĐND Thị trấn tổ chức Kỳ họp thứ mười một (kỳ họp chuyên đề) HĐND Thị trấn, khoá IX, nhiệm kỳ 2021-2026 để xem xét, thảo luận và quyết nghị một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền.

Tham dự Kỳ họp có đồng chí  Nguyễn Thị Thảo Hường, Uỷ viên BCH Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Đại biểu HĐND huyện bầu tại đơn vị Thị trấn và các đại biểu HĐND Thị trấn khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026.

a2

Kỳ họp nghe, nghiên cứu, thảo luận các tờ trình do UBND Thị trấn trình; báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội. Tại kỳ họp các đại biểu HĐND Thị trấn đã nhất trí, biểu quyết thông qua: Nghị quyết phê chuẩn phân bổ kinh phí từ nguồn phân bổ sau ngân sách Thị Trấn năm 2024 ( đợt 2); Nghị quyết phê chuẩn điều chỉnh Quyết toán ngân sách thị trấn năm 2023.

Đồng chí Trần Văn Hưng, Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND Thị trấn phát biểu bế mạc Kỳ họp, đồng thời đề nghị UBND Thị trấn chỉ đạo các bộ phận chuyên môn triển khai thực hiện các nghị quyết của HĐND Thị trấn đã được thông qua; Thường trực HĐND Thị trấn, các Ban HĐND Thị trấn, các đại biểu HĐND Thị trấn tăng cường các hoạt động giám sát, đảm bảo thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các nghị quyết của HĐND Thị trấn đã ban hành.