THỊ TRẤN: KHAI MẠC VÀ THI ĐẤU GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ bảy - 12/11/2022 10:53
Sáng nay (ngày 12/11), Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể tại thị trấn phối hợp tổ chức khai mạc và thi đấu giải bóng chuyền hơi hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).
Đ/c Nguyễn Thị Thảo Hường và đ/c Tưởng Đăng Hào trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu
Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Thảo Hường, Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn; Đồng chí Tưởng Đăng Hào, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn, Trưởng BTC Giải; Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Thường trực UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ, Trưởng tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ công chức UBND thị trấn; Các thành viên Ban tổ chức Giải; Các đồng chí Bí thư chi bộ, Khối trưởng, Trưởng Ban công tác mặt trận 07 khối; Tổ trọng tài; Ban Giám hiệu các nhà trường có đội bóng tham gia Giải.
Các đại biểu và các vận động viên tham dự Lễ khai mạc
Đặc biệt là sự có mặt tham dự của 06 đội bóng chuyền hơi nam – nữ kết hợp, với 60 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ các đơn vị: TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ THỊ TRẤN; TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN, TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN; TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TÔN QUANG PHIỆT; TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP - GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN HUYỆN THANH CHƯƠNG VÀ HỘI CỰU GIÁO CHỨC THỊ TRẤN.
Các đại biểu và các vận động viên tham dự Lễ khai mạc
Ngay sau Lễ khai mạc, các đội bóng bước vào thi đấu với tinh thần “đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các đội bóng đã cống hiến nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, giằng co từng điểm số, đem đến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn, kịch tính, thu hút sự tham gia cổ vũ đông đảo, nhiệt tình của khán giả.
Các trận đấu gay cấn và đẹp mắt
Đồng chí Tưởng Đăng Hào, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn, Trưởng BTC Giải cho biết: Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam do thị trấn tổ chức nhằm khơi dậy, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các Nhà trường trên địa bàn. Đồng thời đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các Nhà trường giao lưu, học tập kinh nghiệm trong công tác quản lý, giảng dạy cũng như các hoạt động khác góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị trấn xây dựng thị trấn ngày một phát triển giàu đẹp, văn minh”.
Các trận đấu gay cấn và đẹp mắt
Dự kiến Giải sẽ diễn ra trong một ngày (12/11), Kết thúc giải, Ban Tổ chức giải sẽ trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải 3 cho các đội bóng có thành tích cao.
* MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHAI MẠC VÀ THI ĐẤU: