Thị trấn: Gặp mặt, khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào thể dục, thể thao năm 2023

Thứ bảy - 30/12/2023 10:00
Chiều ngày 29/12/2023, UBND Thị trấn tổ chức buổi Ga La, gặp mặt, vinh danh, khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào TDTT của Thị trấn Thanh Chương năm 2023.

Tham dự buổi gặp mặt, ở huyện có đồng chí Trình Văn Nhã, phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Ủy viên BTV huyện ủy, PCT HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo Phòng Văn hóa, Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông huyện. Ở Thị trấn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND, đại diện các ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, bí thư chi bộ, khối trưởng, trưởng ban công tác mặt trận và đặc biệt là sự tham gia đông đủ của các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào TDTT của Thị trấn Thanh Chương năm 2023.

Năm 2023 mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, khối lượng nhiệm vụ khá nặng nề, với nhiều nhiệm vụ cấp bách. Nhưng với sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, UBND Thị trấn, sự đồng thuận tham gia của các khối và nhân dân, sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của các mạnh thường quân, phong trào TDTT tại Thị trấn  đã đạt được nhiều kết quả quan trọng đáng ghi nhận.

Phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn phát triển sâu rộng, nhiều hoạt động TDTT được tổ chức sôi nổi, thu hút được đông đảo quần chúng tham gia, số người tập luyện TDTT thường xuyên trên địa bàn đạt 60%; số gia đình tập luyện TDTT thường xuyên đạt 57%. Nhiều sự kiện thể thao phong trào được tổ chức với quy mô lớn như: Giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng Xuân năm 2023; Giải bóng đá nam tranh cúp Bia sao vàng chào mừng 78 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9; Giải bóng đá thiếu niên hè 2023; Nhiều giải bóng chuyền da, bóng chuyền hơi của các ngành, đoàn thể nhân các ngày thành lập…Ngoài ra các khối, các tổ dân cư trên địa bàn cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động TDTT với sự tham gia đông đảo của các tầng lớp nhận dân trên địa bàn. Qua đó đã khẳng định được năng lực tổ chức các hoạt động có quy mô lớn của đơn vị Thị trấn, đồng thời phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền, quảng bá về Thị trấn Thanh Chương

Bên cạnh đó, các câu lạc bộ, các đội tuyển của Thị trấn tham gia đầy đủ và đạt giải cao tại các giải thể dục thể thao do huyện tổ chức như: Đạt giải nhất môn bóng chuyền nam và giải nhì môn kéo co nữ tại Lễ hội Đền Bạch Mã năm 2023; Giải nhất môn bóng chuyền Nam 2023 do Liên đoàn lao động huyện tổ chức; Giải nhất toàn đoàn tại giải thể thao gia đình năm 2023; Giải nhì toàn đoàn giải Bơi “đường đua xanh” năm 2023; Giành chức vô địch giải bóng đá nam tranh cúp Bia sao vàng; Giành chức vô địch giải bóng đá chào mừng 70 năm thành lập xã Thanh Đồng; Đạt giải ba giải bóng đá nữ kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Viên, Phó Chủ tịch UBND Thị trấn thay mặt lãnh đạo địa phương, biểu dương, chúc mừng và cảm ơn những tập thể, cá nhân đã có những thành tích, kết quả đóng góp hết sức quan trọng cho phong trào TDTT của Thị trấn trong năm 2023. Bước vào năm 2024, là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của Thị trấn, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tại địa phương sẽ tập trung thực hiện các phong trào thi đua, các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Thị trấn và hoàn thiện các tiêu chí Thị trấn đạt chuẩn đô thị văn minh.

Đồng chí mong muốn và đề nghị các tập thể, cá nhân, mạnh thường quân sẽ tiếp tục tham gia tích cực hơn nữa để phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn sẽ tiếp tục được được đẩy mạnh, lan toả trong đời sống Nhân dân. Thị trấn cũng sẽ tổ chức nhiều sự kiện thể thao với quy mô lớn thu hút đông đảo quần chúng Nhân dân tham gia, đáp ứng nhu cầu giải trí và tập luyện thể dục, thể thao của Nhân dân, tạo nên sự sôi động cho phong trào TDTT trên địa bàn, gắn với phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tặng giấy khen cho 2 tập thể, 03 cá nhân vì đã có nhiều thành tích trong phong trào TDTT năm 2023 của Thị trấn Thanh Chương./.

Tác giả bài viết: Nội dung: Đăng Tuấn - Ảnh: Ngọc Dịu