Thị trấn tổ chức Lễ phát động tháng hoạt động thể dục, thể thao và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Thứ bảy - 11/03/2023 10:11
Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng 11/03, tại Trường THCS thị trấn, Ủy ban nhân dân thị trấn tổ chức Lễ phát động tháng hoạt động thể dục, thể thao và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.
Hình ảnh tại Lễ phát động

Về tham dự Lễ phát động, ở huyện có đồng chí Đặng Văn Hóa, Trưởng phòng văn hóa, thông tin huyện; Đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Truyền thông huyện;  Đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện và cán bộ, nhân viên Ngân hàng Agribank, chi nhánh Thanh Chương. Ở thị trấn có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ; Các đoàn viên công đoàn cơ sở; Cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS thị trấn; Các đồng chí Bí thư chi bộ, Khối trưởng và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn 07 khối.

Các đại biểu tham dự Lễ phát động
Đồng chí Tưởng Đăng Hào, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn đã đọc Lời kêu gọi “ toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Tưởng Đăng Hào, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn đã đọc Lời kêu gọi “ toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thông qua đó đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn  tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, mỗi cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang và quần chúng Nhân dân lựa chọn cho mình môn thể thao thích hợp để thường xuyên rèn luyện sức khỏe của bản thân.

Hình ảnh tại Lễ phát động

Ngay sau Lễ phát động, hơn 500 cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên thanh niên, học sinh, lực lượng vũ trang, cán bộ nhân viên ngân hàng Agribank và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn thị trấn tham gia hưởng ứng chạy với cự ly 1km dọc theo tuyến đường Tôn Thị Quế.

Các lực lượng tham gia chạy Việt dã sau Lễ phát động

Đây là hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.