Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 02/2023

Thứ tư - 22/02/2023 17:10
Chiều ngày 22/02/2023 tại Hội trường 2, trụ sở UBND thị trấn, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 02 năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thị Thảo Hường, Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ thị trấn chủ trì phiên họp.
Hình ảnh phiên họp

Tại phiên họp, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ đã thảo luận, cho ý kiến vào các nội dung: Dự thảo báo cáo kết quả công tác tháng 02 và phương hướng nhiệm vụ công tác tháng 3/2023; Kết quả chỉ đạo sản xuất vụ Xuân năm 2023;  Dự thảo Kế hoạch phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập thị trấn Thanh Chương (27/10/1984 - 27/10/2023) và xây dựng thị trấn Thanh Chương đạt chuẩn đô thị văn minh giai đoạn 2022-2024; Dự thảo Nghị quyết chuyên đề liên quan đến công tác quân sự địa phương năm 2023; Kết quả thực hiện các nội dung sau thanh tra, kiểm tra liên quan đến quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn thị trấn; Một số nội dung khác liên quan đến công tác giải quyết đơn thư và công tác cán bộ.

Hình ảnh phiên họp

Trên cơ sở ý kiến thảo luận tại phiên họp, đồng chí Nguyễn Thị Thảo Hường đã tiếp thu đầy đủ các ý kiến và kết luận phiên họp, đồng chí khẳng định: Trong tháng 02/2023 với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị,  cơ bản các nhiệm vụ đã đề ra đã hoàn thành theo kế hoạch. Thống nhất các nội dung về thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2023. Giao Ủy ban nhân dân thị trấn và các bộ phận liên quan bổ sung một số nội dung vào các dự thảo báo cáo, kế hoạch trình tại phiên họp mà các đại biểu đã cho ý kiến để ban hành và triển khai thực hiện. Đồng chí yêu cầu các cấp ủy chi bộ, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội tại thị trấn tập trung lãnh đạo thực hiện các nội dung đã được phiên họp BCH nhất trí thông qua...Tại Phiên họp các đại biểu cũng đã thống nhất thông qua 02 Nghị quyết chuyên đề để lãnh đạo công tác quân sự địa phương năm 2023./.