TUYẾN ĐƯỜNG ĐẶNG THÚC HỨA: CÁC HỘ DÂN TỰ NGUYỆN THÁO DỠ CÁC CÔNG TRÌNH VI PHẠM TRÊN ĐẤT HÀNH LANG GIAO THÔNG

Thứ tư - 21/09/2022 14:19
    Thời gian qua, dọc hai bên tuyến đường Đặng Thúc Hứa, đoạn từ cổng Trường THCS thị trấn đi ra bến cát cũ khối 4A thị trấn xảy ra tình trạng lấn chiếm hành lang giao thông, nhất là việc một số hộ dân xây dựng các trụ cổng, bậc tam cấp, làm mái che, trồng cây trên hành lang gây cản trở giao thông, mất mỹ quan đô thị.
UBND thị trấn và BCH khối 4A kiểm tra các công trình, kiến trúc vi phạm HLATGT
     Trước tình trạng đó, UBND thị trấn đã chỉ đạo và phối hợp Khối 4A tiến hành kiểm tra, xác định chỉ giới, đồng thời tiến hành tuyên truyền, vận động, thuyết phục các hộ dân tự nguyện tháo dỡ các công trình vi phạm.
Ảnh 2
UBND thị trấn và BCH khối 4A họp các hộ dân có công trình vi phạm để tuyên truyền, giải thích tự giác tháo dỡ
    Sau khi được UBND thị trấn, khối 4A giải thích, tuyên truyền, sáng ngày 21/9/2022, một số hộ dân có công trình vi phạm đã tự giác tháo dỡ trả lại đất hành lang cho tuyến đường.
Ảnh 3
Người dân tự giác tháo dỡ các công trình vi phạm HLATGT
    Đây là viêc làm rất cần thiết thể hiện tinh thần thượng tôn pháp luật, tính nhân văn và sự chung sức, đồng lòng của Nhân dân với Chính quyền trong quá trình xây dựng thị trấn Thanh Chương ngày càng văn minh, hiện đại./.