Thị trấn Thanh Chương: Buổi giao lưu, gặp mặt thân mật và ý nghĩa nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ tư - 11/10/2023 19:45
Chiều ngày 11/10,  Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Thị trấn tổ chức buổi giao lưu gặp mặt hơn 60 doanh nghiệp, doanh nhân, các hộ kinh doanh tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2023)

Dự buổi giao lưu gặp mặt ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Chiến, UVBCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện; Ông Phạm Bá Sỹ Chủ tịch Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện; Đại diện các phòng, ban cấp huyện. Các doanh nhân tiêu biểu. Ở Thị trấn có các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đại diện các ban, ngành, các cán bộ, công chức tại Thị trấn, bí thư, khối trưởng, trưởng Ban CTMT  07 khối, Hiệu trưởng 3 nhà trường, trưởng trạm y tế thị trấn.

Trong không khí vui vẻ của buổi gặp mặt, các đại biểu, các doanh nhân đã cùng ôn lại truyền thống 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Trải qua nhiều năm tháng thăng trầm, với nhiều biến cố phát sinh nhưng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân vẫn là nhân tố quan trọng của xã hội,  là lực lượng chủ yếu tạo ra công ăn, việc làm góp phần đẩy nhanh sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, củng cố an ninh, quốc phòng của đất nước, của quê hương.

Đồng hành cùng cả nước,  cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tại Thị trấn tiếp tục có những bước phát triển nhanh cả về số lượng và chất lượng. Cơ cấu, quy mô, lĩnh vực hoạt động có sự chuyển biến phù hợp với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế, hiệu quả và năng lực cạnh tranh được nâng lên. Tính đến nay trên địa bàn Thị trấn có trên 60 doanh nghiệp đã và đang có những đóng góp quan trọng vào tăng trưởng và ổn định kinh tế- xã hội, góp phần tích cực giải quyết việc làm, thu nhập cho người lao động - đóng góp ngân sách nhà nước và thực hiện công tác từ thiện và chính sách an sinh xã hội của địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tưởng Đăng Hào, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn thay mặt Cấp ủy, Chính quyền gửi lời chúc mừng đến các doanh nghiệp, doanh nhân, các hộ kinh doanh tiêu biểu nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của doanh nhân đã vượt qua khó khăn để ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển của Thị trấn. Cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể tại thị trấn sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để cùng với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân xây dựng Thị trấn ngày càng phát triển xứng đáng là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội của huyện, góp phần vào phong trào thi đua chung của thị trấn hướng tới xây dựng Thị trấn Thanh Chương đạt chuẩn đô thị văn minh vào năm 2024 và là thành tựu, là dấu mốc quan trọng để kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Thị trấn Thanh chương (1984-2024).

Nhân dịp này, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể tại Thị trấn đã gửi đến các doanh nghiệp, doanh nhân, các hộ kinh doanh tiêu biểu lẵng hoa tươi thắm chúc các doanh nghiệp, doanh nhân ngày càng phát triển vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Ngọc Dịu