Đảng ủy Thị trấn tổ chức  Lễ trao tặng Huy hiệu đảng đợt 02/9/2023 cho 29 đảng viên

Thứ năm - 26/10/2023 08:58
Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng được tổ chức long trọng vào chiều  25/10/2023 tại Hội trường UBND Thị trấn. Tham dự buổi lễ ở huyện có đồng chí Lê Thị Hồng Thiết, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; Đại diện Trung tâm văn hóa - Thể thao & Truyền thông huyện đến dự và đưa tin. Tại Thị trấn có đồng chí Nguyễn Thị Thảo Hường, Ủy viên BCH huyện ủy, Bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong Thường trực đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức tại UBND thị trấn, các đồng chí trong Chi ủy 12 Chi bộ, các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.
Đợt 02/9/2023, Đảng bộ Thị trấn có 29 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 02 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng,  12 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng,  04 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 03 đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng,  03 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng,  05 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.
Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân các đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ Thị trấn, thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta về sự đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi Lễ, đảng viên Nguyễn Quang Phục, thay mặt 29 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước góp phần xây dựng Thị trấn ngày càng phát triển toàn diện, vững mạnh.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Hồng Thiết, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã chúc mừng  và trân trọng ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển quê huơng Thanh Chương trong thời gian qua; đồng thời  đồng chí tin tưởng các đảng viên sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị, mãi là tấm gương sáng, kiên trung để con cháu, thế hệ hôm nay học tập, noi theo. Với kinh nghiệm và khả năng của mình, thông qua những hình thức phù hợp, các đảng viên cao niên tiếp tục tham gia hiệu quả công tác xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể và các trong phong trào cách mạng tại địa phương, cùng chung tay xây dựng Đảng bộ, hệ thống chính trị tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh; xây dựng Thị trấn Thanh Chương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả bài viết: Nội dung: Đăng Tuấn - Ảnh: Ngọc Dịu