Hội Nông dân thị trấn tổ chức hưởng ứng cuộc vận động “Viên gạch nghĩa tình”!

Thứ ba - 15/08/2023 16:20
Chiều ngày 15/8/2023, Hội Nông dân thị trấn đã tổ chức buổi Hưởng ứng cuộc vận động “Viên gạch nghĩa tình” hỗ trợ hội viên nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn xây dựng, sửa chữa nhà ở.
Hình ảnh tại buổi hưởng ứng

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 21/CT-TU, ngày 10/02/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác vận động, hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho người nghèo tại tỉnh Nghệ An và Kế hoạch số 21 ngày 16/3/2023 của Hội Nông dân tỉnh về triển khai cuộc vận động “Viên gạch nghĩa tình” hỗ trợ hội viên nghèo xây dựng, sửa chữa nhà ở trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Hình ảnh tại buổi hưởng ứng

Theo đó, cuộc vận động có 3 hoạt động chính: Vận động cán bộ, hội viên, nông dân đóng góp ngày công hỗ trợ hội viên nghèo xây dựng, tu sửa nhà ở; Vận động cán bộ, hội viên, nông dân chia sẻ, ủng hộ vật tư, vật liệu có sẵn hỗ trợ hội viên nghèo xây dựng, tu sửa nhà ở; Vận động cán bộ, hội viên, nông dân đóng góp “Viên gạch nghĩa tình” hỗ trợ hội viên nghèo xây dựng, tu sửa nhà ở, mỗi hội viên 5 viên gạch (trị giá 10.000 đồng), mỗi cán bộ chuyên trách ủng hộ 1 ngày lương.

Hình ảnh tại buổi hưởng ứng

Tại buổi hưởng ứng, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ, đại diện các tổ chức, Ban thường vụ - Ban chấp hành Hội nông dân thị trấn, Chi hội trưởng chi hội Nông dân 07 khối đã ủng hộ được trên 2.000.000 đồng. Trong thời gian tới cuộc vận động “Viên gạch nghĩa tình”  sẽ được tiếp tục triển khai phát động tới cán bộ, hội viên nông dân và các tổ chức, cá nhân trên toàn địa bàn thị trấn./.