Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị trao quà Tết cho người nghèo tại Thị trấn Thanh Chương

Thứ ba - 23/01/2024 09:02
Hưởng ứng Thư của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và Bí thư Huyện ủy kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 23/01/2024, Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị phối hợp với Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Thị trấn tổ chức Chương trình “Tặng quà tết vì người nghèo – Xuân Giáp Thìn năm 2024”.
Tham dự Chương trình, tại địa phương có đồng chí Nguyễn Thị Thảo Hường, Ủy viên BCH huyện ủy, Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Tưởng Đăng Hào, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; Đồng chí Nguyễn Thị Hằng Mơ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thị trấn.  Về phía đơn vị tài trợ có Nhà báo Vũ Thái Quảng - Trưởng VPĐD Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị khu vực miền trung; Ông Văn Đình Trung, Giám đốc công ty xe khách Trung Trầm và các thành viên cùng đi trong đoàn.
Tại Chương trình, lãnh đạo địa phương và đại diện các đơn vị tài trợ đã trao 50 suất quà giá trị mỗi suất 650.000 đồng cho 50 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn Thanh Chương.

Thay mặt địa phương, đồng chí Nguyễn Thị Thảo Hường, Ủy viên BCH huyện ủy, Bí thư Đảng ủy đã bày tỏ lời cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị và đơn vị đối với các những gia đình còn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn, những món quà sẽ góp phần động viên bà con vui Xuân đón Tết Giáp Thìn 2024, là động lực các hộ nghèo nỗ lực vượt qua khó khăn, tiếp tục phát triển kinh tế, nâng cao đời sống để thoát nghèo bền vững góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xây dựng Thị trấn ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng mong muốn trong thời gian tới, Thị trấn Thanh Chương sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, chia sẻ của của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm và nhân dân trong và ngoài địa bàn Thị trấn để tích cực hưởng ứng, thiết thực hỗ trợ người nghèo, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn thông qua Quỹ vì người nghèo và các chương trình an sinh xã hội tại Thị trấn để mọi người, mọi nhà đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui hơn, đầm ấm và đầy đủ hơn./.