Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam Thị trấn Thanh Chương lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 -2029

Thứ sáu - 19/01/2024 11:22
Trong 2 ngày 17 và 18/01/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị trấn Thanh Chương trang trọng tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam Thị trấn lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029.

Dự và chỉ đạo Đại hội, ở huyện có đồng chí Đỗ Thị Hậu- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện Trung tâm Văn hóa, thể thao và truyền thông huyện. Ở Thị trấn có đồng chí Nguyễn Thị Thảo Hường, Ủy viên BCH huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Thị trấn; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị-xã hội, cơ quan, đơn vị trên địa bàn; Các đồng chí nguyên là Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thị trấn qua các thời kỳ; Bí thư chi bộ, Khối trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận 07 khối  và 95 đại biểu tiêu biểu cho mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn Thị trấn Thanh Chương.

2

Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam Thị trấn lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029 diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Thị nhà đang ra sức thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Thị trấn Thanh Chương và hoàn thiện các tiêu chí xây dựng thị trấn đạt chuẩn đô thị văn minh.

4

Đại hội đã đánh giá toàn diện tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam Thị trấn nhiệm kỳ 2019-2024, rút ra bài học kinh nghiệm, đề ra những mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp và chương trình hành động cho nhiệm kỳ 2024-2029 trên tinh thần “Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Mặt trận vì mục tiêu xây dựng Thị trấn Thanh Chương giàu đẹp, văn minh”.

7

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, phát triển, Đại hội đã hiệp thương cử 35 vị tham gia Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị trấn, nhiệm kỳ 2024-2029. Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị trấn, nhiệm kỳ 2024-2029 đã họp phiên thứ nhất hiệp thương cử các chức danh trong Ban Thường trực. Theo đó, bà Nguyễn Thị Hằng Mơ đươc bầu giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị trấn, nhiệm kỳ 2024-2029. Đại hội cũng thực hiện cử Đoàn đại biểu chính thức gồm 03 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Thanh Chương lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024-2029.
* Mặt trận tổ quốc Việt Nam Thị trấn Thanh Chương - Dấu ấn nhiệm kỳ 2019-2024: